Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ năm, ngày 30 tháng 3 năm 2023
English
a A
Ngày 02/07/2018-15:04:00 PM
Bộ Kế hoạch và Đầu tư ủng hộ người dân 2 tỉnh Lai Châu và Hà Giang do bị thiệt hại mưa lũ (Xem tin ảnh)
(MPI) – Trước những thiệt hại nặng nề về người và tài sản của đồng bào Miền núi phía Bắc trong đợt mưa lũ vừa qua, ngày 02/7/2018, thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ủng hộ 200 triệu đồng cho 2 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Lai Châu và Hà Giang.

Chủ tịch Công đoàn Bộ Lê Thành Quân trao tiền ủng hộ cho đồng bào Miền núi phía Bắc trong đợt mưa lũ. Ảnh: MPI

Thay mặt Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Lê Thành Quân cho biết, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Bộ Kế hoạch và Đầu tư coi đây là trách nhiệm, tấm lòng sẻ chia giúp người dân vùng lũ thêm niềm tin, ý chí vượt lên khó khăn. Đồng thời mong rằng, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ chuyển số tiền này đến tận tay người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Cũng thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bộ Lê Thành Quân gửi lời thăm hỏi và chia buồn sâu sắc tới các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra và với nguồn kinh phí ủng hộ của Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ phần nào giúp đỡ người dân vơi đi nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống.

Tiếp nhận số tiền ủng hộ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trưởng ban Phong trào, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Văn Sinh ghi nhận và đánh giá cao Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư luôn hỗ trợ kịp thời đối với người dân cả nước bị ảnh hưởng bởi thiên tai nói chung và các tỉnh Miền núi phía Bắc nói riêng, đồng thời khẳng định, số tiền Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư ủng hộ sẽ được chuyển đến tận tay các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ vừa qua./.

Đức Trung
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 2347
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.