Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
English
a A
Ngày 16/07/2018-17:06:00 PM
Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức gặp mặt cán bộ sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng cuối năm 2018 (Xem tin ảnh)
(MPI) – Ngày 16/7/2018, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra buổi gặp mặt cán bộ công chức, viên chức sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng cuối năm 2018. Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã tới dự và chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Đảng ủy, Công đoàn cơ quan, Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Gặp mặt các cán bộ sắp nghỉ hưu là một nét văn hóa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để Lãnh đạo Bộ ghi nhận những đóng góp cũng như lắng nghe những ý kiến và tâm tư nguyện vọng của các đồng chí sắp nghỉ hưu.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chủ trì buổi gặp mặt. Ảnh: Đức Trung (MPI)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng gửi lời chúc mừng các đồng chí sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng cuối năm 2018 đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và cảm ơn những đóng góp cho hoạt động của ngành kế hoạch, đầu tư và thống kê. Đồng thời nhấn mạnh, những tâm huyết, công lao, đóng góp của những người đi trước là yếu tố quan trọng góp phần vào thắng lợi chung của ngành kế hoạch, đầu tư và thống kê và hy vọng, trong những năm tới, Ngành sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp và chia sẻ quý báu của thế hệ đi trước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Thắng, Vụ trưởng, Vụ Lao động, văn hóa, xã hội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Bộ đã tạo điều kiện trong quá trình công tác và tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Đồng thời bày tỏ niềm tự hào, phấn khởi trước những thành tích đạt được của Bộ, của ngành kế hoạch, đầu tư và thống kê và tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Bộ, Ngành sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ công chức, viên chức sắp nghỉ hưu bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Lãnh đạo Bộ và nỗ lực quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, vị trí của Bộ và của Ngành sẽ ngày càng được khẳng định.

Thay mặt Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng ghi nhận những công lao đóng góp trong quá trình công tác của các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ cùng gia đình./.

Mai Phương
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 2307
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.