Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
English
a A
Ngày 16/07/2018-13:53:00 PM
Khóa đào tạo nâng cao về đấu thầu xây lắp
(MPI) - Nối tiếp thành công từ khóa đào tạo cơ bản “Khung quy định về Đấu thầu (2016) và Chiến lược Mua sắm cho Dự án Phát triển (PPSD)” của Ngân hàng Thế giới (WB) diễn ra vào tháng 3/2018, từ ngày 16 - 18/07/2018, Học viện Chính sách và Phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức “Khóa Nâng cao về đấu thầu xây lắp”.

PGS.TS. Đào Văn Hùng, Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển. Ảnh: MPI

Phát biểu Khai giảng khóa học, PGS. TS. Đào Văn Hùng, Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển (APD), Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, Khóa đào tạo là bước tiếp theo triển khai Thỏa thuận chuyển giao công tác đào tạo đấu thầu cho tất cả các ban quản lý dự án do WB tài trợ.

Bà Anna L. Wielogorska - Trưởng ban Đấu thầu của WB tại Việt Nam nhấn mạnh, WB rất tin tưởng vào năng lực trong lĩnh vực đào tạo đấu thầu của APD và hy vọng Khóa học sẽ mở ra quan hệ hợp tác lâu dài giữa WB và APD trong lĩnh vực đào tạo cũng như triển khai các dự án nghiên cứu trong lĩnh vực đấu thầu.

Giảng viên của Khóa học đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đấu thầu xây lắp đang giảng dạy tại Học viện hoặc đang công tác tại các tổng công ty, các ban quản lý dự án lớn của Việt Nam. Đặc biệt, Khóa học có sự tham gia giảng dạy của ông Lê Văn Tăng, Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý đấu thầu, Trưởng khoa danh dự khoa Đấu thầu Học viện Chính sách và Phát triển, ông Trần Trung Hậu, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án nâng cấp đô thị thành phố Hồ Chí Minh, ông Ninh Viết Định, Trưởng Ban quản lý xây dựng Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Tham dự Khóa đào tạo có trên 50 học viên là Giám đốc, Phó Giám đốc và các chuyên viên trong lĩnh vực đấu thầu của các ban quản lý dự án do WB tài trợ đến từ trên 15 tỉnh, thành phố trong toàn quốc.

Toàn cảnh buổi khai mạc lớp học. Ảnh: MPI

Nội dung của Khóa đào tạo nhằm trang bị cho cán bộ các ban quản lý dự án kiến thức và kỹ năng lập hồ sơ mời thầu xây lắp, quản lý đấu thầu và quản lý hợp đồng. Đây cũng là cơ hội để các học viên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và mở rộng quan hệ nhằm hỗ trợ nhau trong công tác, đặc biệt các vấn đề liên quan đến đấu thầu xây lắp./.


Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  • Tổng số lượt xem: 1424
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.