Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ năm, ngày 23 tháng 3 năm 2023
English
a A
Ngày 11/02/2019-23:01:00 PM
Mỗi cán bộ Bộ Kế hoạch và Đầu tư phải tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, trí tuệ và bản lĩnh (Xem tin ảnh)
(MPI) – Nhân dịp đầu xuân năm mới Kỷ Hợi 2019, ngày 11/02/2019, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã có buổi gặp mặt chúc Tết toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Bộ.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chia sẻ tại buổi gặp mặt. Ảnh: MPI

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã điểm qua những kết quả đã đạt được của Bộ trong thời gian qua với vị thế, vai trò, tầm vóc của một cơ quan tham mưu chiến lược hàng đầu của Đảng, Nhà nước, Chính phủ về chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, kế hoạch đầu tư công của quốc gia và các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ, mang tính dẫn dắt, quyết định đối với nền kinh tế.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ của Bộ, ngành Kế hoạch và Đầu tư, từ người đứng đầu đến những người đóng góp âm thầm để đạt được kết quả đó. Đồng thời nhấn mạnh, năm 2019, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cần tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao như xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế-xã hội 10 năm, Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm, đặc biệt, xây dựng thể chế, chiến lược cho đất nước. Bên cạnh đó, tiếp tục triển khai tốt các giải pháp để Luật quy hoạch thực sự đi vào cuộc sống. Đồng thời, xây dựng chiến lược về Cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Tiếp tục nghiên cứu để điều chỉnh, có những định hướng mới về chính sách thu hút FDI, ODA phù hợp với điều kiện phát triển mới, hiệu quả hơn nữa. Tập trung thúc đẩy phát triển doanh nghiệp, kinh tế tư nhân, kinh tế tập thể, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tiếp tục các nhiệm vụ trong ba đột phá chiến lược, nhất là đột phá về hạ tầng…

Toàn cảnh buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Ảnh: MPI

Nhân dịp đầu xuân năm mới, với sự trăn trở và trách nhiệm của một vị tư lệnh Ngành, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã gửi thông điệp tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Bộ: tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, trí tuệ và bản lĩnh, đồng lòng, tâm huyết, phải thay đổi tư duy trong cách làm việc, cống hiến nhiều hơn cho Bộ, Ngành, đất nước, nhất là những người đứng đầu. “Chúng ta phải duy trì được đà đổi mới, phát triển, tiếp tục tiên phong đổi mới, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ của một cơ quan tham mưu, hoạch định, xây dựng thể chế, chiến lược cho Đảng, Nhà nước, Chính phủ, đoàn kết, trí tuệ và bản lĩnh để đạt được những kết quả tốt hơn nữa trong thời gian tới, góp phần xây dựng và phát triển đất nước ngày càng phồn thịnh”, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh./.

Thúy Quyên
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  • Tổng số lượt xem: 4976
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.