Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
English
a A
Ngày 15/02/2019-16:01:00 PM
Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức gặp mặt cán bộ sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2019 (Xem tin ảnh)
(MPI) – Ngày 15/02/2019, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã chủ trì buổi gặp mặt cán bộ sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2019. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Đảng ủy cơ quan, Vụ Tổ chức cán bộ và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.
Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: MPI

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cho biết, gặp mặt các cán bộ sắp nghỉ hưu là một nét văn hóa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, đây là dịp để Lãnh đạo Bộ ghi nhận những đóng góp cũng như lắng nghe những ý kiến và tâm tư nguyện vọng của các đồng chí.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng gửi lời cảm ơn những đóng góp của các đồng chí với ngành Kế hoạch và Đầu tư. “Những tâm huyết, công lao, đóng góp của các đồng chí dù ở bất kỳ cương vị nào là một yếu tố quan trọng góp phần vào thành công chung của ngành Kế hoạch và Đầu tư” – Bộ trưởng nói.

Đại diện cho các cán bộ sắp nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2019, đồng chí Tống Quốc Đạt, Chánh Văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Bộ đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện trong quá trình công tác và tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này và bày tỏ niềm tự hào, phấn khởi trước những thành tích đạt được của Bộ, của Ngành trong thời gian qua. Đồng thời tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới, với sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ và nỗ lực quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, ngành Kế hoạch và Đầu tư sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa./.

Minh Hậu
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 12431
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.