Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023
English
a A
Ngày 02/07/2019-17:05:00 PM
Thứ trưởng Vũ Đại Thắng trao tặng Kỷ niệm chương cho Phó Đại sứ Bỉ và Trưởng Văn phòng Cơ quan hợp tác phát triển Bỉ tại Việt Nam (Xem tin ảnh)
(MPI) – Ngày 02/7/2019, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Vũ Đại Thắng đã có buổi tiếp và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam” cho bà Anke Van Lancker, Phó Đại sứ Bỉ tại Việt Nam và bà Krista Verstraelen, Trưởng Văn phòng Cơ quan hợp tác phát triển Bỉ tại Việt Nam.
Toàn cảnh buổi Lễ. Ảnh: (MPI)

Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng Vũ Đại Thắng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của bà Anke Van Lancker và bà Krista Verstraelen trong thời gian qua. Bà Anke Van Lancker đã có những đóng góp tích cực vào việc củng cố và phát triển mối quan hệ và hợp tác đa dạng, hiệu quả về kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam - Bỉ. Đồng thời, góp phần tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam.

Bà Krista Verstraelen góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa Cơ quan hợp tác phát triển Bỉ với Bộ Kế hoạch và Đầu tư và các bộ, ngành, địa phương trong quá trình thực hiện các dự án ODA do Chính phủ Bỉ tài trợ về các lĩnh vực như xây dựng thể chế, quản lý nguồn nước, tăng trưởng xanh, biến đổi khí hậu, phát triển bền vững,…

Thứ trưởng Vũ Đại Thắng mong rằng, trong thời gian tới, trên cương vị công tác mới, bà Anke Van Lancker và bà Krista Verstraelen sẽ tiếp tục có những đóng góp nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác Việt Nam - Bỉ nói chung và mối quan hệ giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư với Đại sứ quán Bỉ và Cơ quan hợp tác phát triển Bỉ tại Việt Nam nói riêng.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Vũ Đại Thắng đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam” cho bà Anke Van Lancker và bà Krista Verstraelen nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của hai Bà trong quá trình xây dựng và phát triển ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam.

Bà Anke Van Lancker và bà Krista Verstraelen cảm ơn những đánh giá, ghi nhận của ngành Kế hoạch và Đầu tư dành cho hai Bà và bày tỏ vinh dự khi được nhận phần thưởng cao quý này. Đồng thời cảm ơn những tình cảm nồng hậu, những hỗ trợ, giúp đỡ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư dành cho hai Bà trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam./.

Minh Hậu
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 1893
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.