Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023
English
a A
Ngày 23/06/2020-10:41:00 AM
Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý cấp Vụ (Xem tin ảnh)
(MPI) – Ngày 23/6/2020, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý cấp Vụ cho 07 đồng chí.
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: MPI

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, đồng thời nhấn mạnh, đạt được kết quả hôm nay, các đồng chí đã trải qua quá trình phấn đấu và được sự tín nhiệm của tập thể đơn vị và Ban cán sự Đảng, lựa chọn những đồng chí xuất sắc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm trên cương vị công tác mới cần phải gương mẫu và phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự tín nhiệm của các đồng nghiệp, sự tin cậy giao phó của Lãnh đạo Bộ, Ban cán sự Đảng. Cùng với đó, phải luôn rèn luyện, trau dồi kiến thức, chủ động nghiên cứu các lĩnh vực mới để đáp ứng yêu cầu của công việc, cùng tập thể có cách làm mới, hay và hiệu quả hơn nữa, đáp ứng yêu cầu cải cách, phát triển kiến tạo theo tinh thần đổi mới của đất nước. Phát huy tính đoàn kết để tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước nói chung và Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng. Đồng thời đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức tại các đơn vị luôn ủng hộ, phối hợp chặt chẽ với các đồng chí mới được bổ nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, tân Vụ trưởng Vụ Tổng hợp kinh tế quốc dân Đỗ Thành Trung bày tỏ cảm ơn sự ghi nhận, tín nhiệm của tập thể Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo đơn vị đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác. Đồng thời, hứa và khẳng định, trên cương vị công tác mới sẽ luôn nỗ lực phấn đấu bằng trí tuệ, lòng nhiệt huyết, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Minh Hậu
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 1776
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.