Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 3 tháng 2 năm 2023
English
a A
Ngày 22/12/2021-12:25:00 PM
Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng Kỷ niệm chương cho Phó Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (Xem tin ảnh)
(MPI) - Ngày 22/12/2021, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Vụ trưởng Vụ Kinh tế đối ngoại Phạm Hoàng Mai đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam” cho bà TAKAHASHI Junko, Phó Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam.
Vụ trưởng Phạm Hoàng Mai trao tặng Kỷ niệm chương cho bà TAKAHASHI Junko theo hình thức
trực tuyến. Ảnh: MPI

Tại buổi lễ, Vụ trưởng Phạm Hoàng Mai cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp tích cực của bà TAKAHASHI Junko trong việc thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản nói chung, giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư và JICA nói riêng.

Bà TAKAHASHI Junko sẽ kết thúc nhiệm kỳ vào cuối tháng 12/2021. Từ năm 2018 đến nay, với vai trò là Phó Trưởng Đại diện phụ trách chung các vấn đề về vốn vay ODA, bà TAKAHASHI Junko đã tích cực phối hợp với Việt Nam để giám sát chặt chẽ tiến độ chung và kiến nghị giải pháp cho những vấn đề chung của các dự án tại Việt Nam.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam” cho bà TAKAHASHI Junko nhằm ghi nhận những đóng góp của Bà trong quá trình xây dựng và phát triển ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam. Vụ trưởng Phạm Hoàng Mai hi vọng trên cương vị công tác mới, bà TAKAHASHI Junko sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Việt Nam trong tương lai.

Bày tỏ niềm vinh dự khi được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam” và những kết quả đạt được giữa hai bên, bà TAKAHASHI Junko cảm ơn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có sự hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ trong quá trình công tác tại Việt Nam. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực vì sự phát triển của Việt Nam nói chung và ngành Kế hoạch và Đầu tư nói riêng./.

Bảo Linh
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  • Tổng số lượt xem: 2230
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.