Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ hai, ngày 28 tháng 11 năm 2022
English
a A
Ngày 02/04/2022-10:31:00 AM
Chương trình “Hành trình xuyên biên giới” (Xem tin ảnh)
(MPI) - Nhân dịp Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), ngày 01/4/2022, Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn, Đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình “Hành trình biên giới” tại tỉnh Lạng Sơn.
Đoàn Thanh niên Bộ trao tặng quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Bắc Xa. Ảnh: MPI

Chương trình được tổ chức nhằm lan tỏa sâu rộng trong thế hệ trẻ tình yêu quê hương, đất nước và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của cán bộ đoàn viên thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc; góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội. Đây cũng là dịp để đoàn viên thanh niên chung sức, giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Với truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu đã trao tặng 54 phần quà là các vật dụng thiết yếu, phục vụ học tập cho 54 em học sinh nghèo tại Trường Tiểu học Bắc Xa nhằm động viên các em tiếp tục học tập và rèn luyện; gửi tặng các đồng chí bộ đội Đồn Biên phòng Bắc Xa 01 chiếc máy in, photo để cùng chia sẻ khó khăn của các chiến sĩ trong quá trình công tác và động viên các chiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Bộ đã phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn và Đồn Biên phòng Bắc Xa khởi công Công trình thanh niên “Đường lên mốc biên giới 1294”. Đường lên cột mốc được kỳ vọng sẽ góp phần hỗ trợ các chiến sĩ biên phòng trong việc tuần tra biên giới của đất nước./.

Bảo Linh
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 1299
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.