Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
English
a A
Ngày 11/01/2023-22:57:00 PM
Gặp mặt cán bộ hưu trí Bộ Kế hoạch và Đầu tư năm 2022 (Xem tin ảnh)
(MPI) - Nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, ngày 11/01/2023, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí cơ quan. Đây là hoạt động thường niên được Bộ Kế hoạch và Đầu tư duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ôn lại truyền thống vẻ vang và tri ân các cán bộ hưu trí mỗi khi Tết đến xuân về.
Thứ trưởng Trần Duy Đông phát biểu. Ảnh: MPI

Tham dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông, các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bộ, Hội Cựu chiến binh cơ quan cùng các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã có quá trình công tác và đóng góp vào sự trưởng thành, phát triển của Bộ Kế hoạch và Đầu tư qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Thứ trưởng Trần Duy Đông trân trọng gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ, các đồng chí cán bộ hưu trí cùng gia đình nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023.

Thứ trưởng Trần Duy Đông đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong năm 2022 và cho biết, tại Hội nghị tổng kết công tác của Bộ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 diễn ra ngày 04/01/2023, Thủ tướng Chính phủ đánh giá cao, biểu dương nỗ lực của lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê nói chung và Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng, đã đạt được những kết quả hết sức tích cực, góp phần quan trọng vào thành tựu của đất nước trong năm 2022. Những thành quả đạt được của Bộ có phần đóng góp to lớn của các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công tác tại Bộ.

Bên cạnh đó, các đơn vị trực thuộc Bộ bằng nhiều hình thức khác nhau đã động viên, quan tâm đến đời sống của cán bộ, công chức viên chức trong đơn vị, tạo không khí làm việc đoàn kết, phấn khởi. Các hoạt động thiện nguyện, công tác đền ơn đáp nghĩa tiếp tục được phát huy và lan tỏa mạnh mẽ đến từng công chức, viên chức, người lao động Bộ Kế hoạch và Đầu tư, điển hình như việc bảo trợ cho nhiều nhóm người yếu thế, phát động sáng kiến Cây gậy trắng cho người mù Việt Nam.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ tại buổi gặp mặt. Ảnh: MPI

Với phương châm hành động trong năm 2023 là “Nắm bắt cơ hội - Hướng tới tương lai”, Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiếp tục làm tốt vai trò là cơ quan tham mưu về chiến lược, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; thực hiện các nhiệm vụ thúc đẩy đổi mới sáng tạo; tập trung hoàn thành và trình phê duyệt toàn bộ các quy hoạch còn lại; đẩy mạnh hợp tác công - tư, lấy đầu tư công dẫn dắt đầu tư; thực hiện tốt công tác thống kê với phương châm “số liệu phải đúng - đủ - sạch - sống”; làm tốt công tác xây dựng Đảng trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức.

Tại buổi gặp mặt, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức mừng thọ và tặng quà lưu niệm cho các cán bộ hưu trí trên 90 tuổi, 90, 80, 70 và 65 tuổi. Đây cũng là dịp để chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện của một thời công tác và những ký ức không bao giờ quên của các cán bộ cao niên đã công tác tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư./.

Bảo Linh
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  • Tổng số lượt xem: 490
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.