Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023
English
a A
Ngày 18/01/2023-15:29:00 PM
Hội thi “Gói bánh chưng xanh - Chào xuân Quý Mão 2023” (Xem tin ảnh)
(MPI) - Trong không khí hân hoan chào đón Tết đến xuân về, trong hai ngày 17-18/01/2023, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thi “Gói bánh chưng xanh - Chào xuân Quý Mão 2023”.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Thứ trưởng Trần Duy Đông chia sẻ, Hội thi nhằm tạo không khí vui tươi, chào xuân Quý Mão 2023 ấm áp, an vui; đồng thời cũng là dịp để giáo dục, duy trì và phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc cho các thế hệ trong cơ quan, đơn vị, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Hội thi cũng góp phần tạo không khí làm việc vui vẻ, lành mạnh, động viên tinh thần, tạo sân chơi bổ ích và góp phần xây dựng tình đoàn kết cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng tham dự Hội thi "Gói bánh chưng xanh - Chào xuân Quý Mão 2023". Ảnh: MPI

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cũng đã tham dự và khích lệ tinh thần, động viên các đội thi thể hiện hết khả năng, năng khiếu để Hội thi gói bánh chưng trở nên đặc sắc và phấn khởi hơn.

Trong không khí khẩn trương và vui nhộn, sự chuẩn bị chu đáo và khéo léo của các đội thi là cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Bộ, những cặp bánh chưng xanh vuông vắn, độc đáo mang đậm nét cổ truyền của dân tộc đã được hoàn thành.

Sau khi chấm điểm về hình thức, kích thước, màu sắc, chất lượng của bánh chưng cũng như phần thuyết trình của các đội, Ban tổ chức đã trao Giải thuyết trình hay nhất cho Liên quân Vụ Tổng hợp kinh tế quốc dân và Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Giải ấn tượng nhất cho Cục Phát triển doanh nghiệp; Giải sáng tạo nhất cho Viện Chiến lược phát triển; 12 giải khuyến khích; 03 giải C thuộc về Cục Đầu tư nước ngoài, Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ, Cục Kinh tế hợp tác; 02 giải B thuộc về Vụ Quản lý quy hoạch, Cục Quản lý đấu thầu; 01 giải A thuộc về Thanh tra Bộ; 01 giải đặc biệt thuộc về Liên quân Vụ Kinh tế địa phương và lãnh thổ và Cục Quản lý đăng ký kinh doanh.

Hội thi “Gói bánh chưng xanh - Chào xuân Quý Mão 2023 là ngày hội trải nghiệm ý nghĩa, mang lại nhiều niềm vui cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động Bộ Kế hoạch và Đầu tư trước thềm xuân Quý Mão 2023./.

Bảo Linh
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  • Tổng số lượt xem: 1101
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.