Thứ hai, 00/00/2023
°

Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi 01/6

Ngày 31/05/2024 - 18:04:00 | 206 lượt xem
Xem cỡ chữ
Tương phản chữ
Đọc bài viết
Từ viết tắt

(MPI) - Ngày 31/5/2024, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ và Đảng ủy cơ quan, Ban Nữ công - Công đoàn Bộ phối hợp với Đoàn thanh niên cơ quan tổ chức gặp gỡ các cháu thiếu nhi và tuyên dương các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư có thành tích cao trong năm học 2023-2024.

Bà Bùi Thị Thu Thủy, Trưởng ban Nữ công cơ quan phát biểu. Ảnh: MPI

Tham dự Chương trình có bà Nguyễn Thị Thu Lan, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan; bà Lê Thị Tường Thu, Chủ tịch Công đoàn Bộ; bà Bùi Thị Thu Thủy, Trưởng ban Nữ công cơ quan; Đoàn Thanh niên cơ quan; cùng các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Phát biểu tại Chương trình, bà Bùi Thị Thu Thủy, Trưởng ban Nữ công cơ quan gửi lời chúc đến các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Bộ một ngày Tết thiếu nhi tươi vui, luôn học tốt, rèn luyện chăm chỉ. Đồng thời nhấn mạnh, chăm lo cho các thế hệ thiếu nhi là con cán bộ, công chức và người lao động là một trong những hoạt động luôn được các cấp lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể của Bộ quan tâm. Các cháu thiếu nhi chính là tương lai của đất nước, là nguồn động lực, động viên của các bậc làm cha mẹ - những người đang làm việc, đóng góp công sức hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, góp phần xây dựng đất nước.

Tuyên dương và trao khen thưởng các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư có thành tích cao trong năm học 2023-2024. Ảnh: MPI

Nhân dịp này, Công đoàn Bộ đã tuyên dương và trao khen thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập từ cấp quận, thành phố, quốc gia, các kỳ thi Olympic Toán học quốc tế Timo, Toán HKIMO, Tiếng anh ASMO 2023,…

Tại Chương trình, các cháu thiếu nhi đã được xem các tiết mục đến từ Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam và tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, vui nhộn, hấp dẫn, tham dự các trò chơi có thưởng.

Chương trình Vui Tết thiếu nhi là hoạt động thường niên được Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức nhằm mang đến cho các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngày hội thiếu nhi nhiều niềm vui, hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước; đồng thời động viên, khuyến khích các cháu thi đua học tập và rèn luyện. Đồng thời, giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, mà còn giúp cán bộ, đoàn viên trong cơ quan thêm gắn bó và tự hào về truyền thống của cơ quan trong việc chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước./.

 


Đánh giá bài viết

lượt đánh giá: , trung bình:

Tin liên quan

Tin khác